Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd 86-137-5812-5058 ps002@parshun.com
Sợi ống hàn bằng sợi gia cường bằng sợi bện, 1/4 "

Sợi ống hàn bằng sợi gia cường bằng sợi bện, 1/4 "

 • Điểm nổi bật

  Vòi khí Lp

  ,

  ống khí áp suất thấp

 • Vật liệu ống bên trong
  Cao su NBR
 • Chất liệu ống ngoài
  Cao su SBR & NR
 • Gia cố
  Dệt sợi cao bện
 • Phạm vi màu sắc
  Cam, đen, xanh, đỏ, v.v.
 • Kích thước ID
  6 mm, 8 mm, 10 mm và 13mm
 • áp lực vận hành
  20 bar (300psi)
 • Áp lực nổ
  60 bar (900psi)
 • Chiều dài
  100m hoặc 50m
 • Phạm vi nhiệt độ
  -30oC ~ 90oC
 • Che
  Bề mặt nhẵn
 • Nguồn gốc
  TRUNG QUỐC
 • Hàng hiệu
  PASSION
 • Chứng nhận
  ISO 9001-2008, CE
 • Số mô hình
  ID 6 mm đến 13mm
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  3000m
 • Giá bán
  negotiated
 • chi tiết đóng gói
  Đối với màu đen, được đóng gói tốt bởi màng OPP trong suốt, Đối với ống màu, được đóng gói tốt bởi m
 • Thời gian giao hàng
  <i>It depends on your quantity.</i> <b>Nó phụ thuộc vào số lượng của bạn.</b> <i>For example, 30 day
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
 • Khả năng cung cấp
  400.000m mỗi tháng

Sợi ống hàn bằng sợi gia cường bằng sợi bện, 1/4 "

Ống khí đốt tăng cường sợi bện NBR cho sử dụng công nghiệp
 


 
1. Phạm vi áp dụng:
 
Applied to the circulation of liquefied fuel gas or gaseous fuel, liquefied petroleum gas (LPG), MPS (propene propadiene blends), natural gas (CNG) and methane (CH4) with working pressure less than 2.5Mpa (25bar); Áp dụng cho việc lưu thông khí nhiên liệu hóa lỏng hoặc nhiên liệu khí, khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), MPS (hỗn hợp propene propadiene), khí tự nhiên (CNG) và metan (CH4) với áp suất làm việc dưới 2,5Mpa (25bar); both the inner layer and protective layer of the rubber hose of this grade are medium and high level oil resistance, antiseepage and resist the corrosion of LPG or the gas of the same type. cả lớp bên trong và lớp bảo vệ của ống cao su loại này đều có khả năng kháng dầu ở mức độ trung bình và cao, chống phản xạ và chống ăn mòn LPG hoặc khí cùng loại.
 
 
2. Cấu trúc:
 
Lớp trong của ống: cao su nitrile-butadien (NBR)
 
Lớp bảo vệ của ống: cao su SBR
 
Lớp gia cố trung gian: đường xoắn ốc sợi polyester.
 
Ngoại hình: nhà máy hoàn thiện
Màu bên ngoài của ống cao su: màu cam (màu tiêu chuẩn), hoặc màu đen.
Chúng tôi có thể sản xuất các màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
 
 
3. Hiệu suất:
 
Chống lão hóa ozone: in the standard test chamber, concentration: 50+/-pphm; : trong buồng thử nghiệm tiêu chuẩn, nồng độ: 50 +/- pphm; temperature: 40+/-2℃; nhiệt độ: 40 +/- 2oC; testing period: 72t; thời gian thử nghiệm: 72t; without crack. không có vết nứt.
 
Lão hóa chống nóng: in the standard aging chamber, temperature: 70+/-℃; : trong buồng lão hóa tiêu chuẩn, nhiệt độ: 70 +/- ℃; testing period: 72t; thời gian thử nghiệm: 72t; tensile change: not more than -25%; thay đổi độ bền kéo: không quá -25%; tensile stretch: not more than -30%. độ căng kéo: không quá -30%.
 
Tính chất vật lý: tensile stretch of inner and outer rubber layer:>300%; : độ căng kéo của lớp cao su bên trong và bên ngoài:> 300%; flexiblity of hose is sound under -30+/2℃ for 5t; độ linh hoạt của vòi là âm thanh dưới -30 + / 2 ℃ trong 5t; without craze crack or fracture after 180 bending over or doubling. không có vết nứt hoặc gãy xương sau 180 lần uốn cong hoặc tăng gấp đôi.
 
Chống ăn mòn: the oil resistant grade of inner rubber layer is RMA-B; : lớp chịu dầu của lớp cao su bên trong là RMA-B; hexane corrosion resistant; chống ăn mòn hexane; meeting the RMA anti-flaming requirements. đáp ứng các yêu cầu chống cháy RMA.
 
 
4, Chiều dài tiêu chuẩn là100m mỗi cuộn. . Sometimes, the length can be 50m, 20m etc, it depends on customers' requirement. Đôi khi, chiều dài có thể là 50m, 20m, v.v., nó phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. We can also produce the hose with several meters like 2m, 5m etc. Sometimes, these hoses in short length are fitted with connectors. Chúng ta cũng có thể sản xuất vòi với vài mét như 2m, 5m, v.v ... Đôi khi, những ống này có chiều dài ngắn được gắn với các đầu nối. We have been producing lpg gas hose assemblies in 2m and 5m length with brass female left-hand thread to the UK. Chúng tôi đã sản xuất các cụm ống khí lpg với chiều dài 2m và 5m bằng chỉ tay trái bằng đồng thau sang Anh.
 
5. BS EN 559, BS EN ISO 3821, BS 3212are three kinds of hose standard for lpg gas hose. là ba loại ống tiêu chuẩn cho ống khí lpg. BS EN 599 is standard for rubber hose used for welding, cutting and allied processes. BS EN 599 là tiêu chuẩn cho ống cao su được sử dụng cho các quá trình hàn, cắt và đồng minh. BS EN ISO 3821 is standard for rubber hoses used for welding, cutting, etc. BS3212 is standard for flexible rubber tubing used in LPG vapour phase. BS EN ISO 3821 là tiêu chuẩn cho ống cao su dùng để hàn, cắt, vv BS3212 là tiêu chuẩn cho ống cao su dẻo được sử dụng trong pha hơi LPG.
 
 
6. The regular lpg gas hose assembly is with brass and iron fittings. 6. Việc lắp ráp ống khí lpg thường xuyên là với các phụ kiện bằng đồng và sắt. We have been exporting large amount of gas hose assembly with brass left-hand female thread to the EU markets like the UK. Chúng tôi đã xuất khẩu một lượng lớn lắp ráp ống khí với sợi nữ bên trái bằng đồng sang các thị trường EU như Vương quốc Anh. And we produce hose assemblies with iron fitting for one of customers from Korea, feedbacks of quality are good. Và chúng tôi sản xuất lắp ráp ống với lắp sắt cho một trong những khách hàng từ Hàn Quốc, phản hồi về chất lượng là tốt.
 
7. Our factory has been producing inner diameter sizes from 6mm to 13mm. 7. Nhà máy của chúng tôi đã sản xuất kích thước đường kính bên trong từ 6 mm đến 13mm. According to our production experience, Theo kinh nghiệm sản xuất của chúng tôi, ID 6 mm, 8 mm và 10 mm are the most popular sizes in the markets, they occupy large part of lpg gas hose markets, and they are also the most export sizes in our factory. là những kích thước phổ biến nhất trên thị trường, chúng chiếm phần lớn thị trường ống khí lpg và chúng cũng là những kích cỡ xuất khẩu nhất trong nhà máy của chúng tôi. Here is the specification sheet of lpg gas hose as follow: Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của ống khí lpg như sau:
 
Bảng thông số kỹ thuật:
 

Đường kính trong

Đường kính ngoài

Áp lực công việc

Áp lực nổ

Chiều dài

inch

mm

mm

quán ba

psi

quán ba

psi

m

1/4 "

6

13

20

300

60

900

100

5/16 "

số 8

15

20

300

60

900

100

3/8 "

10

16

20

300

60

900

100

1/2 "

13

20

20

300

60

900

100

 
 
 
8. Chúng tôi có gói tốt cho ống khí lpg, đây là hai loại gói thông thường cho ống, một là phim OPP trong suốt, cái khác là polystripes. For black color hose, we use transparent OPP films to pack the hoses, for colored hose like red, orange, blue, yellow etc, they are firstly packed by transparent OPP films and then packed by polystripes. Đối với ống màu đen, chúng tôi sử dụng màng OPP trong suốt để đóng gói ống, đối với ống màu như đỏ, cam, xanh, vàng, v.v., trước tiên chúng được đóng gói bằng màng OPP trong suốt và sau đó được đóng gói bằng polystripes. Sometimes, for hose assembly in pieces, they can be packed in cartons or polybags with header card. Đôi khi, để lắp ráp ống thành từng mảnh, chúng có thể được đóng gói trong thùng hoặc polybag với thẻ tiêu đề. It all depends on clients' requirement for package. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đối với gói.
 
 
9. We can supply some products which is related with lpg gas hose, these products can be used with lpg gas hose together like hose couplings, clamps ( iron or stainless steel) , gas valves etc. We have stable suppliers of these products. 9. Chúng tôi có thể cung cấp một số sản phẩm liên quan đến ống khí lpg, những sản phẩm này có thể được sử dụng với ống khí lpg với nhau như khớp nối ống, kẹp (sắt hoặc thép không gỉ), van gas, vv Chúng tôi có nhà cung cấp ổn định các sản phẩm này. Since their good quality, we have been cooperating with each other for over 8 years. Vì chất lượng tốt của chúng, chúng tôi đã hợp tác với nhau hơn 8 năm.
 
 
Sợi ống hàn bằng sợi gia cường bằng sợi bện, 1/4 " 0
 
 
Sợi ống hàn bằng sợi gia cường bằng sợi bện, 1/4 " 1
 
 
Sợi ống hàn bằng sợi gia cường bằng sợi bện, 1/4 " 2
 
Generally speaking, lpg gas hoses are made of two kinds of raw material, one is rubber, the other is PVC. Nói chung, ống khí lpg được làm bằng hai loại nguyên liệu, một là cao su, một là PVC. For our lpg gas hoses, they are made of rubber material. Đối với ống khí lpg của chúng tôi, chúng được làm bằng vật liệu cao su. our factory has been using good material and better compound rubber formula to guarantee the use time and security of hoses. nhà máy của chúng tôi đã sử dụng vật liệu tốt và công thức cao su hỗn hợp tốt hơn để đảm bảo thời gian sử dụng và an ninh của ống.