Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd 86-137-5812-5058 ps002@parshun.com

hồ sơ công ty

Nhận báo giá
Nhà -

Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd hồ sơ công ty

Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Africa,Đại dương

 • Nhãn hiệu

  NIỀM ĐAM MÊ

 • Số nhân viên

  100~120

 • Doanh thu hàng năm

  10,000,000-25,000,000

 • Năm thành lập

  2007

 • Xuất khẩu p.c

  80% - 90%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-137-5812-5058

Giới thiệu

“Hangzhou Paishun Rubber And Plastic”, một nhà sản xuất được thành lập vào năm 2007, sở hữu trụ sở chung của chúng tôi tại thành phố lịch sử xinh đẹp Hàng Châu.Chúng tôi tổ chức sản xuất công ty con ở Suqian và Quảng Châu, tương ứng ở các tỉnh Giang Tô và Quảng Đông.
 
Bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.Biết rõ các ngành sản phẩm của chúng tôi và các ứng dụng của chúng, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đạt được tiến bộ nhanh chóng tại thị trường địa phương của bạn.

Trong hơn 15 năm, bộ phận R & D và sản xuất của chúng tôi luôn tận tâm với tất cả các loại ống cao su / Giờ đây, dung sai của đường kính ống bên trong được kiểm soát đến + -0,1mm.
Bạn có thể thấy, trong nhà máy của chúng tôi.bao gồm 50.000 mét vuông, dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh của quy trình trộn cao su, quy trình đùn vật liệu cấp liệu lạnh, quy trình lưu hóa vi sóng và quy trình bện tốc độ cao.Paishun, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng tập trung vào sản xuất chuyên nghiệpcủa ống cao su.Năng lực sản xuất hàng năm của nó làm cho doanh thu hàng năm đạt 25 triệu USD.
 

Trung Quốc Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Vào năm 2018, chúng tôi được chính phủ đặt tên là Nhà sản xuất được miễn kiểm tra ".

Chúng tôi tự hào giới thiệu chúng tôi là nhà máy sạch nhất ở Suqian.
Cho đến năm nay, chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ như CE, ISO9001: 2015, IATF 16949, v.v.

 

Trung Quốc Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Chính sách quan trọng của chúng tôi là "doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ với công nghệ, có thể tồn tại lâu dài với chất lượng".
Vì vậy, chúng tôi đầu tư nhiều vào nghiên cứu và thiết bị trong phòng thí nghiệm.Hiện nay chúng tôi sử dụng một loạt máy kiểm tra độ bền kéo, thiết bị kiểm tra lưu hóa, tủ kiểm tra lão hóa, máy kiểm tra áp suất để đảm bảo kiểm soát chất lượng hiệu quả.Tất cả các máy kiểm tra này và các quy trình liên quan tạo thành một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh, bắt đầu từ việc lựa chọn nguyên liệu thô cho đến các bước kết thúc.Vì vậy, chúng tôi mong muốn sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng tối đa khách hàng của chúng tôi.và nhóm của chúng tôi rất hữu ích để trả lời tất cả các câu hỏi về ống cao su.
 
Các trang web của các chi nhánh của chúng tôi:
www.passionhose.com
www.passioncohose.com

Lịch sử

“Hangzhou Paishun Rubber And Plastic”, một nhà sản xuất được thành lập vào năm 2007, sở hữu trụ sở chung của chúng tôi tại thành phố lịch sử xinh đẹp Hàng Châu.Chúng tôi tổ chức sản xuất công ty con ở Suqian và Quảng Châu, tương ứng ở các tỉnh Jingsu và Quảng Đông.
 
Bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.Biết rõ các ngành sản phẩm của chúng tôi và các ứng dụng của chúng, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đạt được tiến bộ nhanh chóng tại thị trường địa phương của bạn.

Từ hơn 15 năm nay, bộ phận R & D và sản xuất của chúng tôi luôn tận tâm với tất cả các loại ống cao su / Giờ đây, dung sai của đường kính ống bên trong được kiểm soát đến + -0,1mm.
Bạn có thể thấy, trong nhà máy của chúng tôi.bao gồm 50.000 mét vuông, dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh của quy trình trộn cao su, quy trình đùn vật liệu cấp liệu lạnh, quy trình lưu hóa vi sóng và quy trình bện tốc độ cao.Paishun, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng tập trung vào sản xuất chuyên nghiệp ống cao su.Năng lực sản xuất hàng năm của nó làm cho doanh thu hàng năm đạt 25 triệu USD.
 
Vào năm 2018, chúng tôi được chính phủ đặt tên là Nhà sản xuất được miễn kiểm tra ". Chúng tôi cũng tự hào giới thiệu chúng tôi là nhà máy sạch nhất ở Suqian.
Cho đến năm nay, chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ như CE, ISO9001: 2015, IATF 16949, v.v.
 
Vào năm 2021, chúng tôi đã phát triển lên sáu chi nhánh để cung cấp ống mềm, phụ kiện và cụm ống mềm.

Dịch vụ

 
CDịch vụ khách hàng
7 ngày x 24 giờ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp bởi PASSION TEAM bao gồm Bán hàng, Hỗ trợ bán hàng, Kỹ sư, Kiểm soát viên chất lượng.Giao tiếp qua video / cuộc họp điện thoại, email và trò chuyện nhóm trực tuyến.
 
Post-Bán hàng Serive
Đội ngũ hậu mãi sẽ gửi biểu mẫu phản hồi cho khách hàng sau khi có hàng.Dịch vụ sau bán hàng phản hồi nhanh chóng trong vòng 30 phút nếu nhận được bất kỳ phản hồi tiêu cực nào.Tích lũy hiệu quả duy trì cho đến khi mọi vấn đề được giải quyết hoàn hảo.
 
PTùy biến roduct
Thành phần ống, kích thước, màu sắc, chiều dài, logo, bao bì, v.v. có thể được tùy chỉnh theo ứng dụng của nó và yêu cầu của khách hàng.
 
Tôigiải pháp tích hợp
Bộ phận kỹ thuật của Paishun có thể đề xuất và thiết kế các ống mềm và phụ tùng thay thế kết hợp phù hợp tùy theo ứng dụng của nó trong một dự án.
 
Export & Quy trình nhập khẩu
Toàn bộ quá trình xuất khẩu có thể được xử lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp.Hàng hóa có thể được vận chuyển đến tận nơi của bạn dựa trên các điều khoản FOB, CIF, DAP hoặc DDP với các nhà giao nhận hàng không, đường biển đã hợp tác hơn 15 năm.Tất cả các tài liệu có thể được cung cấp một cách hoàn hảo.
 

Nhóm của chúng tôi

Hangzhou Paishun sales office has 5 professional teams, Financial department, Documentation department, International sales department, Domestic sales department, Inspection department. Phòng kinh doanh Hàng Châu Paishun có 5 đội chuyên nghiệp, bộ phận tài chính, bộ phận tài liệu, bộ phận bán hàng quốc tế, bộ phận bán hàng trong nước, bộ phận kiểm tra. Hangzhou Paishun factory has 5 main experienced and professional teams: Project procurement section, Labor service section, Technology section, Production department, Quality inspection section. Nhà máy Hàng Châu Paishun có 5 đội chính giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Bộ phận mua sắm dự án, bộ phận dịch vụ lao động, bộ phận công nghệ, bộ phận sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng.

 

Hangzhou Paishun's staff always believe in “ PASSION FOR HOSE, PASSION FOR YOU!”. Nhân viên của Hàng Châu Paishun luôn tin tưởng vào PASSION CHO HOSE, PASSION CHO BẠN! Quality and Service are always the top concern in Hangzhou Paishun. Chất lượng và dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu ở Hàng Châu Paishun. We are always trying our best to offer the best service and competitive price based on the good hose quality. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh dựa trên chất lượng vòi tốt. It's the way we win our customers and the market. Đó là cách chúng tôi giành được khách hàng và thị trường.

 

Trung Quốc Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Factory View

Vui lòng Nhấp vào liên kết Youtube bên dưới để xem VIDEO của Paishun Factory

 

https://youtu.be/rK1S3CSX0eI

 

Trung Quốc Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd hồ sơ công ty 0