Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd Hồ sơ công ty

Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd
Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd
-->
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
86-571-8102-3093
Liên hệ ngay
Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd
Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd
Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd
Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , người bán

Nhãn hiệu:

vòi hoa sen

Số lượng nhân viên:

100~120

Doanh thu hàng năm

10,000,000-25,000,000

năm thành lập

2007

Xuất p.c:

80% - 90%

Giới thiệu
Là người quản lý sản phẩm công nghiệp, chúng tôi tìm kiếm một ống mềm lý tưởng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng tôi về ống mềm, nghĩa là Bền, Linh hoạt và Mạnh mẽ
 
Sau đó, chúng tôi đã gặp anh ấy, Paishun, nhóm Paishun Hose, người kiên định với sứ mệnh "Cung cấp giải pháp cho các câu hỏi khó về HOSES cho ngành công nghiệp hiện đại".Những ý tưởng chính của Paishun như "Tiếp tục đổi mới kỹ thuật", "Sự khéo léo và kiên trì trong nghề chế tạo vòi" làm cho các sản phẩm của Paishun phù hợp với thị trường toàn cầu.Chà, Tư duy thành công của khách hàng, đây là triết lý cốt lõi của Paishun.Hãy làm việc chăm chỉ với công nghệ sản xuất ống mềm mới và hàng năm, hãy tiếp tục tạo ra những chiếc ống mềm mới cho khách hàng.
 
Không còn sản xuất cao su truyền thống, Paishun có thể cải thiện độ chính xác đến 0,1 gam trên công thức cao su, bằng cách làm việc với một số phòng thí nghiệm công nghệ cao.Trong khi đó, các công thức cao su tiếp tục được cập nhật và các công thức mới được đưa vào sản xuất.Một độ chính xác khác là ID và OD của ống đạt tới 0,1mm, bằng cách sử dụng thiết bị điều khiển bằng tia hồng ngoại trên máy ép đùn ống.Các máy uốn cao cấp nhất mang thương hiệu Finn-Power được đưa vào nhà máy, cũng như các máy bện đông lạnh tốc độ rất cao.Dây chuyền sản xuất bao gồm các kỹ thuật ép đùn, cuộn dây, phủ phim phức tạp;nguyên liệu được xử lý nghiêm ngặt theo phương pháp được lập trình tự động bằng máy tính.Ngoài ra, các phép đo, hiệu chỉnh, kiểm định cũng được kiểm soát trong cùng một hệ thống.
 
Đã đầu tư nhiều vào nghiên cứu và thiết bị phòng thí nghiệm, Paishun sử dụng thiết bị kiểm tra lưu hóa, tủ kiểm tra lão hóa, máy kiểm tra độ bền kéo, áp suất, mài mòn, để đảm bảo kiểm soát chất lượng hiệu quả, từ nguyên liệu thô, cho đến sản phẩm cuối cùng.Dịch vụ tùy chỉnh các sản phẩm đều có sẵn.Hệ thống kiểm soát chất lượng ISO9001 và TS16949 đã xác nhận đầy đủ nhà máy.Hơn 20 chứng chỉ đã đạt được, như ISO3821, RoHS, REACH, cUPC, KTW, NSF.
 
Từ thiết kế, vẽ, sản xuất, đến QC, đóng gói và giao hàng, mỗi bước đầy đủ chi tiết đều được thực hiện với độ chính xác.Sau đó, hệ thống giao nhận và kho bãi thông minh sẽ giúp hàng hóa đến cảng đích hoặc đến tận nhà.Bộ phận kinh doanh của chúng tôi trên hết là bộ phận hỗ trợ, phục vụ khách hàng để mở rộng thị trường.Chúng tôi cùng nhau có thể giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Anh, Pháp và Tây Ban Nha.
 
Bắt đầu từ năm 2007, Paishun phát triển không nhanh nhưng đều đặn, tiếp tục "Cung cấp giải pháp cho các câu hỏi khó về HOSES cho các đối tác".“Paishun” có liên quan đến từ “Passion”.Vâng, “đam mê” là sự cống hiến hết mình của chúng tôi cho 3 lĩnh vực lớn “công nghiệp, ô tô và vệ sinh”.Là nhà cung cấp giải pháp lâu năm cho ngành Ống, chúng tôi cung cấp loại ống nhỏ này để khách hàng lắp ráp thành máy lớn.Niềm đam mê cho ống, niềm đam mê cho bạn!
Dịch vụ
OEM & ODM
 
Năng lực R & D: Là nhà sản xuất sở hữu dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, thiết bị hoàn chỉnh và năng lực thử nghiệm, chúng tôi dành nhiều nguồn lực cho công tác R & D.Hiện tại, ống thở chống cháy VO đã được phát triển thành công;cũng như ống cao su có độ dẫn điện cao;ống chịu nhiệt độ cao và thấp chất lượng cao;cùng với tất cả các ống phân phối phương tiện, tất cả các ống màu và ống áp suất cao nhiều lớp.
Tùy chỉnh sản phẩm
Thành phần vòi, kích thước, màu sắc, chiều dài, logo, bao bì, v.v. có thể được tùy chỉnh theo ứng dụng và yêu cầu của khách hàng.
hình dạng tùy chỉnh
Đóng gói tùy chỉnh bao gồm hộp máy bay, thẻ tiêu đề, màng vỉ, pallet và thùng tùy chỉnh có logo.vân vân.
Các cụm ống tùy chỉnh với các phụ kiện khác nhau bằng thép carbon, thép không gỉ, đồng thau, v.v.
Logo, mô hình và đặc điểm kỹ thuật tùy chỉnh bằng chuỗi in, bánh xe in, mã hóa mực và laser, v.v.
Giải pháp tích hợp
Bộ phận kỹ thuật của PassionHose có thể đề xuất và thiết kế các phụ kiện kết hợp ống phù hợp tùy theo ứng dụng của nó trong một dự án.
Công thức được cấp bằng sáng chế, bán kính uốn cực thấp, khả năng chịu nhiệt độ cực cao, khả năng chịu nhiệt độ cực thấp, khả năng chống lão hóa tuyệt vời, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, áp suất cực cao, khả năng chịu áp suất âm, khớp nối chính xác của các phụ kiện ống, v.v. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì bạn cần!
 
Lịch sử
Con đường phát triển
 
Nâng cấp các cơ sở của chúng tôi theo những tiến bộ công nghệ mới nhất là ưu tiên hàng đầu trong triết lý sản xuất của chúng tôi.Những năm này, chúng tôi tự hào tuân theo các phương pháp sản xuất tốt nhất và kiểm tra kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
 
Sau nhiều năm phát triển, Passionhose đã thành lập thành công năm chi nhánh tại các thành phố Hàng Châu, Suqian, Quảng Châu.
Sản phẩm bao gồm bốn lĩnh vực chính: Ống công nghiệp, Ống ô tô, Ống vệ sinh và Đồ da.
 
2007       Thành lập Hàng Châu Paishun
 
2015       Thành lập Suqian Paishun
 
2016       Nền tảng của Công nghệ & Thông tin Paishun
 
​ ​2017       Hợp tác Paishun & SRT Hose.
               Sản xuất vòi vệ sinh cao cấp và tạo ra một nhà xưởng không bụi
 
2021       Thành lập Quảng Châu PassionCo Hose và Hangzhou SRT Hose.
               4 ngành được hình thành: Ống công nghiệp, Ống ô tô, Ống vệ sinh và Đồ da.
Đội của chúng tôi

Văn phòng bán hàng Hàng Châu Paishun có 5 đội chuyên nghiệp, Bộ phận tài chính, Bộ phận tài liệu, Bộ phận bán hàng quốc tế, Bộ phận bán hàng trong nước, Bộ phận kiểm tra.Nhà máy Hàng Châu Paishun có 5 đội chính giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Bộ phận mua sắm dự án, Bộ phận dịch vụ lao động, Bộ phận công nghệ, Bộ phận sản xuất, Bộ phận kiểm tra chất lượng.

 

Đội ngũ nhân viên của Hangzhou Paishun luôn tin tưởng vào “ĐAM MÊ DÀNH CHO HOSE, ĐAM MÊ VÌ BẠN!”.Chất lượng và Dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu tại Hàng Châu Paishun.Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh dựa trên chất lượng ống tốt.Đó là cách chúng tôi giành được khách hàng và thị trường.

 

Trung Quốc Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt ống khí cao su Nhà cung cấp. Bản quyền © 2015-2023 flexiblerubberhoses.com . Đã đăng ký Bản quyền.