Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ ống thủy lực
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-571-8102-3093
Liên hệ ngay

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ ống thủy lực

2021-06-02

Tin tức công ty mới nhất về Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ ống thủy lực

Ống thủy lực có tuổi thọ hữu hạn, có thể bị giảm bởi một số yếu tố.Từ góc độ bảo trì, thường ít hoặc không chú ý đến ống mềm của máy thủy cho đến khi xảy ra hỏng hóc.Và các hỏng hóc của ống thủy lực sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với ống thay thế.Các chi phí bổ sung có thể bao gồm:

  • Làm sạch, thải bỏ và thay thế dầu thủy lực bị mất.
  • Các hư hỏng bên cạnh đối với các bộ phận khác, ví dụ như hỏng ống dẫn trên bộ truyền động thủy tĩnh có thể dẫn đến mất áp suất nạp và hư hỏng hốc hút đối với máy bơm truyền động và / hoặc động cơ.
  • Thiệt hại có thể xảy ra do sự xâm nhập của các chất gây ô nhiễm.
  • Thời gian chết máy.

Hãy tập trung vào vấn đề sau để kéo dài tuổi thọ ống thủy lực và giảm thiểu chi phí liên quan đến sự cố ống thủy lực:

Thiệt hại bên ngoài

Khoảng 80% sự cố của ống là do hư hỏng vật lý bên ngoài khi kéo, gấp khúc, nghiền nát hoặc mài mòn ống.Sự mài mòn do ống mềm cọ xát với nhau hoặc các bề mặt xung quanh là loại hư hỏng phổ biến nhất.

Để tránh hư hỏng bên ngoài, hãy đảm bảo tất cả các kẹp được giữ chắc chắn, chú ý định tuyến cẩn thận bất cứ khi nào lắp ống thay thế và nếu cần, hãy áp dụng bọc xoắn ốc polyethylene rẻ tiền để bảo vệ ống thủy lực khỏi bị mài mòn.

Uốn nhiều mặt phẳng

Uốn ống thủy lực trên nhiều mặt phẳng dẫn đến xoắn dây cốt thép của nó.Việc vặn xoắn năm độ có thể làm giảm tuổi thọ của ống thủy lực áp suất cao tới 70%.Và xoắn bảy độ có thể làm giảm 90% tuổi thọ.

Uốn nhiều mặt phẳng thường là kết quả của việc lựa chọn lắp ráp ống mềm và / hoặc định tuyến nhưng cũng có thể xảy ra do kẹp không đủ hoặc không an toàn nơi ống chịu sự chuyển động của máy hoặc thiết bị truyền động.

Điều kiện hoạt động

Các điều kiện hoạt động mà một ống thủy lực được lắp đặt đúng cách cuối cùng sẽ quyết định tuổi thọ của nó.Nhiệt độ quá cao, ví dụ như nhiệt độ hoạt động ban ngày cao và điều kiện rất lạnh khi máy đứng vào ban đêm, làm tăng tốc độ lão hóa của ống và nắp của ống mềm.

Các dao động áp suất thường xuyên và quá lớn, ví dụ như búa đập đá trên máy xúc thủy lực, ống tăng tốc bị mỏi.Trong các ứng dụng mà ống thủy lực gia cố bằng dây bện hai dây đáp ứng yêu cầu áp suất làm việc danh nghĩa nhưng điều kiện áp suất động cao được mong đợi, tuổi thọ sử dụng lâu hơn do ống thủy lực gia cố xoắn ốc thường sẽ bù lại chi phí ban đầu cao hơn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt ống khí cao su Nhà cung cấp. Bản quyền © 2015-2023 flexiblerubberhoses.com . Đã đăng ký Bản quyền.