EPDM Bên trong và nắp, PET bện ô tô điều hòa không khí với năm lớp

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: PASSION
Chứng nhận: ISO 9001-2008, CE
Số mô hình: ID 8 mm ~ 16mm
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500m
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Gói thông thường cho ống điều hòa là sọc poly, chúng tôi cũng có thể đóng gói ống theo yêu cầu của k
Thời gian giao hàng: <i>According to your quantity, eg.</i> <b>Theo số lượng của bạn, ví dụ.</b> <i>30 days for a 20&#39;
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 400.000m mỗi tháng
Cấu trúc ống: 5 lớp Bên trong và bìa: EPDM tổng hợp
Gia cố: Dệt sợi cao bện Kích thước nội bộ: 8 mm ~ 16mm
Màu sắc: Đen áp lực vận hành: 35 thanh, 15 thanh
In ấn: chúng tôi có thể in theo yêu cầu của khách hàng. Nhiệt độ ứng dụng: -30oC ~ 125oC
Chiều dài: 100m hoặc 50m / cuộn Bề mặt: Trơn tru

EPDM Bên trong và nắp, vòi điều hòa không khí bằng nhựa PET bện với năm lớp


 

Bảng thông số kỹ thuật cho ống khí LPG:

 

Đường kính trong Đường kính ngoài Áp lực công việc Áp lực nổ Chiều dài
inch mm mm quán ba psi quán ba psi m
5/16 số 8 19 35 500 280 4060 100
13/32 10,5 23 35 500 220 3139 100
1/2 13 25 35 500 200 2900 100
5/8 16 28 15 210 180 2610 50

 

 

Chúng tôi đã sản xuất số lượng lớn ống A / C ID 8 mm, 10 mm, 13mm cho khách hàng từ EU.

 

Màu đen là màu tiêu chuẩn cho vòi điều hòa, và nó là màu phổ biến nhất trên thị trường.

 

 

Cách sử dụng vòi điều hòa:
 
Vòi A / C chủ yếu được sử dụng để truyền tải môi trường chất làm lạnh như R134a, R12, R22, vv Áp dụng rộng rãi cho chất làm lạnh tự động trong hệ thống điều hòa không khí tự động như hệ thống vận chuyển xe buýt.
 

 

Cấu tạo kỹ thuật và vật liệu của ống điều hòa không khí:
 

This type of A/C hose has five layers, we call this A/C hose as type C air conditioner hose. Loại ống A / C này có năm lớp, chúng tôi gọi loại ống A / C này là ống điều hòa loại C. Inside tube is synthetic EPDM not nylon. Bên trong ống là EPDM tổng hợp không phải nylon. PET reinforced, Outer tube is EPDM with black and smooth cover. PET được gia cố, ống ngoài là EPDM với vỏ màu đen và mịn.

 

Here is regular type of A/C hose with four layers. Dưới đây là loại ống A / C thông thường có bốn lớp. The inside tube is PA not rubber. Các ống bên trong là PA không cao su. We call type E air conditioner hose. Chúng tôi gọi loại vòi điều hòa không khí loại E.
 

 

Ưu điểm của vòi:

 

Mức chất lượng của vòi điều hòa:

 

Air conditioning hose is one of the rubber hoses that we have been promoting, it meets CE certification. Vòi điều hòa là một trong những ống cao su mà chúng tôi đang quảng bá, nó đạt chứng nhận CE. It is one of our high-end hose. Đây là một trong những vòi cao cấp của chúng tôi. Quality is priority and very stable, well-accepted in the markets. Chất lượng được ưu tiên và rất ổn định, được chấp nhận tốt trên thị trường.

 

Chúng tôi sử dụng vật liệu EPDM tốt, không có cao su tái chế, linh hoạt, bền, hàm lượng cao su tổng hợp cho ống này lên tới 40%, cao trong phạm vi của ống cao su.

 

Lắp ráp ống điều hòa:

 

For the fittings of A/C hose, we can supply and crimp, we have a set of machines to crimp the fittings. Đối với các phụ kiện của ống A / C, chúng tôi có thể cung cấp và uốn, chúng tôi có một bộ máy để uốn các phụ kiện. We have been exporting large amount to Turkey. Chúng tôi đã xuất khẩu số lượng lớn sang Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Công nghệ sản xuất ống điều hòa không khí:
 

Đối với bìa, nó là hoàn thiện nhà máy và tỏa sáng, một lớp PVC được thêm vào khi làm vỏ, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện một số lưu hóa cho nắp và loại bỏ lớp PVC cuối cùng

 

When making Air conditioning hose, mandrel process is used here. Khi làm ống điều hòa, quy trình trục gá được sử dụng ở đây. That means there will be a mandel when making inner tube in order to make the inner diameter sizes more precise. Điều đó có nghĩa là sẽ có một mandel khi làm ống bên trong để làm cho kích thước đường kính bên trong chính xác hơn.

 

There are some very small holes on the cover for gas evacuation not to let the outer tube burst. Có một số lỗ rất nhỏ trên nắp để thoát khí không để ống bên ngoài vỡ ra. All the production skill will guarantee our air conditioning hose to have good performance. Tất cả các kỹ năng sản xuất sẽ đảm bảo vòi điều hòa không khí của chúng tôi để có hiệu suất tốt.
 

EPDM Bên trong và nắp, PET bện ô tô điều hòa không khí với năm lớp
 

EPDM Bên trong và nắp, PET bện ô tô điều hòa không khí với năm lớp
 
   

Chi tiết liên lạc
Alice Jiang

Số điện thoại : +8615968806735

WhatsApp : +8613758125058