Khu công nghiệp thông minh Hàng Châu, số 857 Wenyixi Road Hangzhou 310030 CHINA
Nhà

Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd

chất lượng tốt Vòi nước cao su giảm giá
chất lượng tốt Vòi nước cao su giảm giá
Peter thân mến, chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của ống nhận được từ bạn và chúng tôi hy vọng sẽ đặt hàng sớm.

—— Ông Mark Clendenen

Hi Amanda, Các ống EPDM trông rất tốt và "điện" chúng nằm trong nhu cầu của chúng tôi. Evereything là tốt thời gian này :)

—— Ông Gudbjorn Bordoy

Chào Alice, bạn đã làm rất tốt và chúng tôi rất hài lòng với mọi thứ. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn trong năm mới.

—— Ông Cyril Quinn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd

1 2 3 4
Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd
Logo Wall Nhà máy Paishun Ống mềm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : NIỀM ĐAM MÊ
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-15,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Hàng Châu Paishun Cao su và nhựa Công ty TNHH thành lập năm 2007 , là một doanh nghiệp phát triển nhanh chóng tích hợp sản xuất và tiếp thị của ống công nghiệp cao su, ống thủy lực cao su, và phụ kiện ống thủy lực.

Sau 8 năm nỗ lực và phát triển, bây giờ chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất ống cao su hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc. Chúng tôi đã được hưởng uy tín cao trong ống công nghiệp cao su và thị trường ống thủy lực trong nước và quốc tế.


Hàng loạt sản phẩm Paishun Hàng Châu:


Nhà máy của chúng tôi tập trung vào sản xuất ống công nghiệp cao su, trong đó bao gồm ống khí cao su, ống nước cao su, ống khí LPG, ống hàn đôi, ống nhiên liệu cao su.

Nhà máy chia sẻ cổ phần của chúng tôi tập trung vào sản xuất ống thủy lực cao su, bao gồm SAE 100R1, SAE 100R2, SAE 100R7 / R8, EN856 4SH, 4SP, SAE 100 R9, R10, R12, SAE 100R14 Bện PTFE ống, lắp ống thủy lực và ferrule; Ống điều hòa không khí; Ống sạc lạnh.

Chúng tôi rất chuyên nghiệp và có đầy đủ kinh nghiệm trong uốn tóc bồng phụ kiện và khớp nối phát hành nhanh chóng trên ống. Chẳng hạn như lắp ráp ống khí cao su, nhà thầu lắp ráp vòi vườn, lắp ráp ống máy giặt, lắp ráp ống LPG, lắp ráp ống thủy lực, lắp ráp vòi phun áp lực cao, cụm vòi phun sơn, v.v.

Chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi trong các loại bao bì theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bây giờ ống cao su và cụm ống của chúng tôi được xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Ý, Anh, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Úc, Nhật Bản, Thái Lan, Sri Lanka, Peru, Brazil, Venezuela, Nam Phi vv, khoảng 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Ống cao su PASSION® được chấp thuận bởi CE, SGS, TUV.


Nhưng Hàng Châu Paishun đã không bao giờ ngừng tiến lên, để cung cấp thêm ống cao su cho khách hàng của chúng tôi và mở rộng phạm vi sản xuất, trong năm 2012, cùng với đối tác của chúng tôi, chúng tôi xây dựng một nhà máy sản xuất ống cao su silicone ở Giang Tô.


Hàng Châu Paishun của sản xuất chuyên nghiệp và dịch vụ:


Hàng Châu Paishun văn phòng bán hàng có 5 đội ngũ chuyên nghiệp, bộ phận tài chính, bộ phận tài liệu, bộ phận bán hàng quốc tế, bộ phận bán hàng trong nước, bộ phận kiểm tra. Nhà máy Paishun Hàng Châu có 5 đội ngũ kinh nghiệm và chuyên nghiệp chính: phần mua sắm dự án, khu vực dịch vụ lao động, bộ phận công nghệ, phòng sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng.

Nhân viên của Hàng Châu Paishun luôn tin tưởng vào “ ĐẠI DIỆN CHO HOSE, THỜI TRANG CHO BẠN! ”. Chất lượng và dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu tại Paishun Hàng Châu. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh dựa trên chất lượng ống tốt. Đó là cách chúng tôi giành được khách hàng và thị trường.

Với cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và chúng ta hãy cùng nhau lớn lên. Hàng Châu Paishun chắc chắn rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi và chất lượng ống.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Paishun Rubber & Plastic Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Amanda Tang

Tel: 86-137-5812-5058

Fax: 86-571-8102-3093

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)