Vòi NBR tiếp nhiên liệu tiếp nhiên liệu màu đen được lắp đặt với khớp nối xoay và không xoay NPT

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Chiết Giang (TRUNG QUỐC)
Hàng hiệu: PASSION
Chứng nhận: ISO 9001-2008, CE
Số mô hình: 3/4 ", 5/8", 1 "
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500m
Giá bán: 3/4" - 3.26usd/m; 1" - 3.90usd/m.
chi tiết đóng gói: Được đóng gói tốt bởi dây đeo bện tốt và dày
Thời gian giao hàng: trong vòng 25 ngày sau khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán nâng cao của bạn
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 300000m / tháng
Ống: NBR Che: NBR
Gia cố: Dây đơn bện. Kích cỡ: 5/8 ", 3/4", 1 "
Ứng dụng: Trạm xăng nhiên liệu Chiêu dai tiêu chuẩn: 20m hoặc 50m (Chiều dài ngẫu nhiên)
Màu sắc: Xanh lam, Đen, Đỏ, Vàng và Xanh lục v.v. áp lực công việc: 30 thanh
Áp suất nổ: 120bar Uyển chuyển: Rất mềm và linh hoạt
Xuất khẩu sang các nước: Columbia, Brazil, Tây Ban Nha, Anh, Austrail, New Zealand, New Zealand, Philippines, Thái Lan

Tới khách: Nếu bạn là nhà phân phối và bán lẻ của GASOLINE DISPENSER HOSE hoặc Nhà cung cấp phụ tùng cho các công ty dầu khí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết mẫu lựa chọn sản phẩm và bảng giá.

 

We have successfully helped our partners in many countries to develop the market for GASOLINE DISPENSER HOSE, have a wealth of industry experience, and look forward to your enquiry. Chúng tôi đã thành công giúp các đối tác của chúng tôi ở nhiều quốc gia phát triển thị trường cho GASOLINE DISPENSER HOSE, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và mong muốn được hỏi về bạn. If you can describe your business ideas through an inquiry, we have more commercial support resources specifically for distributors. Nếu bạn có thể mô tả ý tưởng kinh doanh của mình thông qua một cuộc điều tra, chúng tôi có nhiều tài nguyên hỗ trợ thương mại dành riêng cho các nhà phân phối.

 

 

 

Vòi phân phối nhiên liệu màu đen được lắp đặt với khớp nối xoay và không xoay NPT

 

Cấu tạo ống:

 

Ống: NBR

Cốt thép: Dây bện cường độ cao đơn.

Bìa: NBR

 

Nhiệt độ: -40oC đến + 100oC

 

Màu sắc: Đen, Vàng, Đỏ, Xanh, Xanh hoặc theo nhu cầu của bạn.

 

Ứng dụng: Đối với các ứng dụng bơm phân phối nhiên liệu, bao gồm xăng, dầu diesel, nhiên liệu oxy (tối đa 15% hợp chất oxy), dầu bôi trơn và dầu khoáng khác, v.v.

 

Chiêu dai tiêu chuẩn: 20m, 50m (Chiều dài ngẫu nhiên)

 

Ưu việt:Độ linh hoạt rất tốt, sẽ không gặp khó khăn ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài; Strong ageing resistance; Chống lão hóa mạnh; Not easy to creak even under high environment temperature; Không dễ bị nứt ngay cả dưới nhiệt độ môi trường cao; Good gasoline resistance; Kháng xăng tốt; Excellent anti-static electricity; Chống tĩnh điện tuyệt vời; Safe; An toàn; At the same quality level as Good year. Ở mức chất lượng tương đương với Năm tốt.

 

Bảo hành chất lượng: Bảo hành chất lượng cho vòi của chúng tôi là 12 tháng.

Nhưng trong ứng dụng thực tế, nếu bạn sử dụng nó trong điều kiện chính xác, sẽ không có vấn đề gì khi sử dụng trong 24 tháng.

 

Thông số kỹ thuật

 

Mã hàng Đường kính trong Đường kính ngoài Áp lực công việc Áp lực nổ Chiều dài Đo đạc Cân nặng
  inch mm mm quán ba psi quán ba psi m cbm / cuộn kg / m
HPR-1 5/8 '' 15.9 25,4 30 450 120 1740 50 0,07 0,57
HPR-2 3/4 '' 19 28 30 450 120 1740 50 0,08 0,65
HPR-3 1 '' 25 35,5

30

450 120 1740 50 0,125 0,82

 

 

Thông tin kĩ thuật:

Hàm lượng cao su của "Paishun's Hose" - Hàm lượng NBR của ống bên trong ống là 42% và 40% trong ống ngoài của ống.
Hàm lượng vật liệu NBR cao làm cho vòi có "độ thấm" tuyệt vời, do đó, vòi có thể không "phình" ngay cả khi được ngâm trong xăng cao cấp sau 72 giờ.

Độ dẫn điện của lắp ráp ống - Khi công nhân của chúng tôi lắp ráp, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các Đầu nối được kết nối tốt với Dây vòi, để đảm bảo rằng Vòi có "tính chất tĩnh điện ổn định", chúng tôi kiểm tra "Độ dẫn điện của ống "Với Ampe kế.

Kiểm tra áp suất - Mỗi đợt vòi sẽ được kiểm tra theo Áp suất thử nghiệm (cao hơn 10 lần so với WP của vòi) và giữ ít nhất 3 phút, điều này là để tránh bất kỳ lỗ hổng vô hình nào xuất hiện trên vòi.

Dây chúng tôi sử dụng - Độ bền kéo của Dây đơn chúng tôi sử dụng là dây cường độ cao 2750 Newton, đường kính dây là 0,25mm.
 

PASSION® Nhãn hiệu:

 

We - Paishun, produce fuel dispensing hose for various fuels including diesel, gas oil, kerosene, petrol, oil and lubricants. Chúng tôi - Paishun, sản xuất ống phân phối nhiên liệu cho các loại nhiên liệu khác nhau bao gồm dầu diesel, dầu khí, dầu hỏa, xăng, dầu và chất bôi trơn. As a leading manufacturer of Rubber Hose we understand the importance of high quality, durable hose that can be used in a wide range of operating conditions. Là một nhà sản xuất hàng đầu của ống cao su, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của ống chất lượng cao, bền có thể được sử dụng trong một loạt các điều kiện hoạt động. We offer hose in differing lengths, and also pre assembled hose kits including hose end fittings, for easy installation. Chúng tôi cung cấp ống với độ dài khác nhau, và bộ dụng cụ ống được lắp ráp sẵn bao gồm cả phụ kiện đầu ống, để dễ dàng lắp đặt. All hose in our range is constructed from the highest quality materials available, using advanced manufacturing techniques to ensure excellent durability. Tất cả các ống trong phạm vi của chúng tôi được xây dựng từ các vật liệu chất lượng cao nhất hiện có, sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến để đảm bảo độ bền tuyệt vời.

 

Vòi thương hiệu PASSION ® được chế tạo từ
dây bện đơn để cung cấp độ dẫn tĩnh và
tăng cường độ vòi.

 

The couplings are zinc diecast with aluminum ferrules; Các khớp nối là kẽm diecast với ferrules nhôm; also available with internally expanded chrome plated brass fittings. cũng có sẵn với các phụ kiện đồng mạ crôm mở rộng nội bộ. The hose assemblies are compatible with up to E15 Các cụm ống tương thích với tối đa E15
ethanol pha trộn xăng và hỗn hợp diesel sinh học B20.
Chiều dài ống tùy chỉnh có sẵn.

 

Vòi NBR tiếp nhiên liệu tiếp nhiên liệu màu đen được lắp đặt với khớp nối xoay và không xoay NPT

 

Vòi NBR tiếp nhiên liệu tiếp nhiên liệu màu đen được lắp đặt với khớp nối xoay và không xoay NPT

 

Chi tiết liên lạc
Alice Jiang

Số điện thoại : +8615968806735

WhatsApp : +8613758125058