Ống khí bên trong NBR ID 10MM Lpg có màng OPP hoặc gói Polystripes

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: PASSION
Chứng nhận: ISO 9001-2008, CE
Số mô hình: ID 6 mm đến 13mm
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000m
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: Đối với màu đen, được đóng gói tốt bởi màng OPP trong suốt, Đối với ống màu, được đóng gói tốt bởi m
Thời gian giao hàng: <i>It depends on your quantity.</i> <b>Nó phụ thuộc vào số lượng của bạn.</b> <i>For example, 30 day
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 400.000m mỗi tháng
Lớp trong: cao su nitrile-butadien (NBR) Lớp bảo vệ: Cao su tổng hợp SBR &amp; NR
Bện: Bện sợi đơn Chiều dài (m mỗi cuộn): 100m, 50m hoặc theo yêu cầu của khách hàng
đường kính trong: 6 mm, 8 mm, 10 mm và 13mm Đường kính ngoài: 13mm, 15mm, 16mm và 20 mm
Áp lực nổ mìn: 900 psi (60 bar) áp lực vận hành: 300 psi (20 bar)
Nhiệt độ áp dụng: -30oC ~ 90oC Kết cấu: Lớp lót bên trong + Tăng cường lớp lót + Lớp lót bên ngoài

Ống khí đốt LPG NBR ID 10 mm bên trong có màng OPP hoặc gói Polystripes

 

 

Mô tả chi tiết cho ống khí LPG:

 

1. Cấu trúc ống:

 

Hose structure is very important to hoses, our factory has been adopting better compound rubber formula and good synthetic rubber material , no recycled rubber mixed to guarantee the hose use time and security. Cấu trúc ống rất quan trọng đối với ống, nhà máy của chúng tôi đã áp dụng công thức cao su tổng hợp tốt hơn và vật liệu cao su tổng hợp tốt, không có cao su tái chế trộn để đảm bảo thời gian sử dụng và an toàn của vòi. We have much confidence in LPG gas hose, since the quality is well-accepted in the markets pf the EU, the North America and Oceania. Chúng tôi có nhiều niềm tin vào ống khí đốt LPG, vì chất lượng được chấp nhận tốt ở các thị trường ở EU, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

 

Lớp trong: Nó được làm bằng cao su tổng hợp NBR, là vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho các ống dầu và khí đốt, và NBR được sản xuất bằng công thức bền bỉ, bền bỉ, bền dầu, bền bỉ.

 

Lớp gia cố trung gian:it is high strengthen weaving fiber braided, the common fiber is polyester thread, with the fiber braided reinforcement, the hose pressure can be guaranteed. Đó là sợi dệt cường độ cao bện, sợi phổ biến là sợi polyester, với cốt sợi bện, áp lực ống có thể được đảm bảo. If two layers of weaving fiber, the pressure will be higher. Nếu hai lớp sợi dệt, áp lực sẽ cao hơn.

 

Lớp ngoài:It is made of synthetic SBR and NR rubber for its good wear resistance. Nó được làm bằng cao su SBR và NR tổng hợp cho khả năng chống mòn tốt. it uses special rubber which endure whether changing. Nó sử dụng cao su đặc biệt chịu đựng cho dù thay đổi.

 

 

2. Đặc điểm kỹ thuật:
 
Đường kính trongkích cỡđối với ống khí LPG là từ ID 1/4 "đến 1/2" (6 mm ~ 13mm).
 
ID 6 mm, 8 mm và 10 mm là các kích thước phổ biến nhất trên thị trườngthông tintheo kinh nghiệm nhà máy của chúng tôi, các kích thước này là kích thước xuất khẩu nhiều nhất trong nhà máy của chúng tôi, chiếm phần lớn thị trường ống khí.

 

Đường kính trong

Đường kính ngoài

Áp lực công việc

Áp lực nổ

Chiều dài

inch

mm

mm

quán ba

psi

quán ba

psi

m

1/4 "

6

13

20

300

60

900

100

5/16 "

số 8

15

20

300

60

900

100

3/8 "

10

16

20

300

60

900

100

1/2 "

13

20

20

300

60

900

100

 

 

 

Cácáp lực công việclà 20 bar (300psi) vàáp lực nổis 60 bar ( 900psi ). là 60 bar (900psi). Our factory has s set of machine to test the burst pressure. Nhà máy của chúng tôi có bộ máy để kiểm tra áp suất nổ.

 

Các chiêu dai tiêu chuẩn là 100m mỗi cuộn chokích thước 6 mm, 8 mm, 10 mm và 13mm.

 

Chiều dài có thể là 50m, 20m, vv, nó chủ yếu phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 

We can also produce the hose with just several meters like 2m, 5m etc. Sometimes, these hoses in short length are fitted with connectors. Chúng ta cũng có thể sản xuất vòi chỉ với vài mét như 2m, 5m, v.v ... Đôi khi, những ống này có chiều dài ngắn được gắn với các đầu nối. We have been producing lpg gas hose assemblies in 2m and 5m length with brass female left-hand thread to the UK. Chúng tôi đã sản xuất các cụm ống khí lpg với chiều dài 2m và 5m bằng chỉ tay trái bằng đồng thau sang Anh.

 

 

3.Htiêu chuẩn:

 

BS EN 599 là tiêu chuẩn cho ống cao su được sử dụng để hàn, cắt và các quá trình đồng minh.

 

BS EN ISO 3821 là tiêu chuẩn cho ống cao su được sử dụng để hàn, cắt, vv

 

BS3212 là tiêu chuẩn cho ống cao su dẻo được sử dụng trong pha hơi LPG.

 

 

4. Gói hàng và giao hàng:

 

Gói cho ống khí LPG:

 

Dành cho màu đen vòi, chúng tôi sử dụng màng OPP trong suốt để đóng gói các ống.

 

cho vòi màu như đỏ, cam, xanh dương, vàng v.v., trước tiên chúng được đóng gói bởi các màng OPP trong suốt và sau đó được đóng gói bởi các khối.

 

Sometimes, for hose assembly in pieces, they can be packed in cartons or polybags with header card. Đôi khi, để lắp ráp ống thành từng mảnh, chúng có thể được đóng gói trong thùng hoặc polybag với thẻ tiêu đề. It all depends on clients' requirement for package. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đối với gói.

 

Ống khí bên trong NBR ID 10MM Lpg có màng OPP hoặc gói Polystripes

 

Lô hàng:

 

We ship the goods by sea, by air and by express. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không và đường cao tốc. If by sea, Ningbo or Shanghai port is OK. Nếu bằng đường biển, cảng Ninh Ba hoặc Thượng Hải là OK.

Thời gian dẫn chủ yếu phụ thuộc vào quamtity.

 

 

5. Sản phẩm bổ sung cho ống khí LPG:

 

Chúng tôi có thể cung cấp một số sản phẩm liên quan đến ống khí lpg, những sản phẩm này có thể được sử dụng với ống khí lpg với nhau như vòikhớp nối, kẹp (sắt hoặc thép không gỉ), van gasetc. We have stable suppliers of these products. vv Chúng tôi có nhà cung cấp ổn định của các sản phẩm này. Since their good quality, we have been cooperating with each other for more than 8 years Vì chất lượng tốt, chúng tôi đã hợp tác với nhau hơn 8 năm.

 

6. Lắp ráp ống khí LPG:

 

Việc lắp ráp ống khí lpg thường xuyên là với khớp nối bằng đồng và sắt.

 

Chúng tôi đã xuất khẩu số lượng lớn lắp ráp ống khí ID 8 mm với 3/8 "sợi chỉ tay trái bằng đồng đến các thị trường EU như Vương quốc Anh.

Và chúng tôi sản xuất lắp ráp ống với lắp sắt cho một trong những khách hàng từ Hàn Quốc, phản hồi về chất lượng là tốt.

 

 

7. Màu sắc cho ống khí LPG:

 

Our factory can produce lpg gas hoses with different colors according to customers' request. Nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất ống khí lpg với màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. The regular colors can be orange, black, red, blue etc. Orange color is the most popular color for gas hose in the markets. Các màu thông thường có thể là cam, đen, đỏ, xanh, v.v ... Màu cam là màu phổ biến nhất cho ống khí trên thị trường.

 

Ống khí bên trong NBR ID 10MM Lpg có màng OPP hoặc gói Polystripes

 

Ống khí bên trong NBR ID 10MM Lpg có màng OPP hoặc gói Polystripes

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Zoe Wei

Số điện thoại : +8613738095094

WhatsApp : +8613758125058