Đen SBR BP 60 Bar Vòi khí bện, Vòi linh hoạt khí ID 6MM đến 13MM

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: PASSION
Chứng nhận: ISO 9001-2008, CE
Số mô hình: ID 6 mm đến 13mm
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000m
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Đối với màu đen, được đóng gói tốt bởi màng OPP trong suốt, Đối với ống màu, được đóng gói tốt bởi m
Thời gian giao hàng: <i>It depends on your quantity.</i> <b>Nó phụ thuộc vào số lượng của bạn.</b> <i>For example, 30 day
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 400.000m mỗi tháng
Bên trong ống: SBR Ống ngoài: SBR và NR
Lớp gia cố: Dệt sợi bện Màu chuẩn: trái cam
Sự chỉ rõ: 6 mm, 8 mm, 10 mm, 13mm áp lực công việc: 2 mpa (20 bar)
Áp lực nổ: 6 mpa (60 bar) Chiều dài: 100m
Nhiệt độ: -30oC ~ 90oC Che: Bề mặt nhẵn

SBR WP 20 Bar BP 60 Bar Gas Gas LPG cho hộ gia đình sử dụng, ID 6 mm đến 13mm
 
 


We can supply some products which is related to lpg gas hose, these products can be used with lpg gas hose together like hose couplings, clamps ( iron or stainless steel) , gas valves etc. We have stable suppliers of these products. Chúng tôi có thể cung cấp một số sản phẩm liên quan đến ống khí lpg, những sản phẩm này có thể được sử dụng với ống khí lpg với nhau như khớp nối ống, kẹp (sắt hoặc thép không gỉ), van gas, vv Chúng tôi có nhà cung cấp ổn định các sản phẩm này. Since their good quality, we have been cooperating with them for over 8 years. Vì chất lượng tốt của chúng, chúng tôi đã hợp tác với họ hơn 8 năm.
 
 
Các khớp nối thường xuyên của lắp ráp ống khí lpg là trong vật liệuđồng thau và sắt. . We have been exporting large amount of gas hose assembly with Chúng tôi đã xuất khẩu số lượng lớn lắp ráp ống khí với đồng thau nữ tay trái to the EU markets like the UK. đến các thị trường EU như Vương quốc Anh. And we produce hose assemblies with iron fitting for one of customers from Korea, feedbacks of quality are good. Và chúng tôi sản xuất lắp ráp ống với lắp sắt cho một trong những khách hàng từ Hàn Quốc, phản hồi về chất lượng là tốt.
 
 
 
Áp suất làm việc cho ống khí lpg là2mpa (300psi)và áp lực nổ là6mpa (900psi). . If there is two layers of fiber braided, the pressure will be higher. Nếu có hai lớp sợi bện, áp lực sẽ cao hơn. We have s set of machine to test pressure, usually testing burst pressure. Chúng tôi có bộ máy để kiểm tra áp suất, thường là kiểm tra áp suất nổ.
 

 

 
Our factory can produce lpg gas hoses with colors orange, black, red, blue etc. Orange color is the standard and also most popular color for gas hose in the markets. Nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất ống khí lpg với các màu cam, đen, đỏ, xanh, v.v ... Màu cam là màu tiêu chuẩn và cũng phổ biến nhất cho ống khí trên thị trường. We can produce different colors according to customers' request. Chúng tôi có thể sản xuất các màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

 
 
 
Đối với kích thước 6 mm, 8 mm, 10 mm và 13mm, chiều dài tiêu chuẩn là 100m mỗi cuộn. . Sometimes, the length can be 50m, 20m etc, it depends on customers' specific requirement. Đôi khi, chiều dài có thể là 50m, 20m, v.v., nó phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. We can also produce the hose with just several meters like 2m, 5m etc. Sometimes, these hoses in short length are fitted with connectors. Chúng ta cũng có thể sản xuất vòi chỉ với vài mét như 2m, 5m, v.v ... Đôi khi, những ống này có chiều dài ngắn được gắn với các đầu nối. We have been producing lpg gas hose assemblies in 2m and 5m length with brass female left-hand thread to the UK. Chúng tôi đã sản xuất các cụm ống khí lpg với chiều dài 2m và 5m bằng chỉ tay trái bằng đồng thau sang Anh.
 
 
 
số 8. BS EN 559, BS EN ISO 3821, BS 3212 are three kinds of hose standard for lpg gas hose. là ba loại ống tiêu chuẩn cho ống khí lpg. BS EN 599 is standard for rubber hose used for welding, cutting and allied processes. BS EN 599 là tiêu chuẩn cho ống cao su được sử dụng cho các quá trình hàn, cắt và đồng minh. BS EN ISO 3821 is standard for rubber hoses used for welding, cutting, etc. BS3212 is standard for flexible rubber tubing used in LPG vapour phase. BS EN ISO 3821 là tiêu chuẩn cho ống cao su dùng để hàn, cắt, vv BS3212 là tiêu chuẩn cho ống cao su dẻo được sử dụng trong pha hơi LPG.
 
 
Cấu trúc của ống khí LPG:
There are three layers for household usage rubber lpg gas hose: for inner tube, it is made of synthetic SBR rubber, For reinforcement, it is high tensile fiber braided, the fiber is usually polyester thread, with the fiber braided reinforcement, the hose pressure can be guaranteed. Có ba lớp dành cho gia đình sử dụng ống khí lpg cao su: đối với ống bên trong, nó được làm bằng cao su SBR tổng hợp, Đối với cốt thép, nó được bện bằng sợi cường độ cao, sợi thường là sợi polyester, với cốt sợi bện, áp lực ống có thể được đảm bảo. For outer tube, it is made of synthetic Đối với ống bên ngoài, nó được làm bằng tổng hợpSBR và NR rubber for its good wear resistance. ubber cho khả năng chống mòn tốt. Material is very important to hoses, our factory has been using good material and better compound rubber formula to guarantee the use time and security of hoses. Chất liệu rất quan trọng đối với ống, nhà máy của chúng tôi đã sử dụng vật liệu tốt và công thức cao su tổng hợp tốt hơn để đảm bảo thời gian sử dụng và bảo mật của ống. Our rubber lpg gas hose are well-accepted in many markets in quality. Ống khí lpg cao su của chúng tôi được chấp nhận tốt ở nhiều thị trường về chất lượng.

 

 
Đen SBR BP 60 Bar Vòi khí bện, Vòi linh hoạt khí ID 6MM đến 13MM
 
 
Đối với gói ống khí LPG, nó được đóng gói tốt bởi phim OPP trong suốt for black color hose; cho vòi màu đen; i Tôit là gói kép cho các ống màu, đầu tiên các ống được đóng gói tốt bằng màng OPP trong suốt và sau đó được đóng gói bởi sọc nhiều như bức tranh sau đây để không bị bẩn vì môi trường.
 
If necessary, it will be well packed in cartons or polybags with header card for pieces. Nếu cần thiết, nó sẽ được đóng gói tốt trong thùng giấy hoặc polybag với thẻ tiêu đề cho các mảnh. We can also pack the hoses according to customers' specific requirements. Chúng tôi cũng có thể đóng gói các ống theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 
Về lô hàng cho vòi LPG gas, chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, bằng đường hàng không Bằng cách thể hiện. . If by sea, Ningbo or Shanghai port is OK. Nếu bằng đường biển, cảng Ninh Ba hoặc Thượng Hải là OK. The lead time is mainly depends on the quantity. Thời gian dẫn chủ yếu phụ thuộc vào số lượng. Generally speaking, 30 days for a 20' FCL. Nói chung, 30 ngày cho 20 'FCL.

 
Đen SBR BP 60 Bar Vòi khí bện, Vòi linh hoạt khí ID 6MM đến 13MM
 

 
2. The specification for lpg gas hose is usually from 6mm to 13mm, and our factory has been producing these inner diameter sizes. 2. Thông số kỹ thuật cho ống khí lpg thường từ 6 mm đến 13mm và nhà máy của chúng tôi đã sản xuất các kích thước đường kính bên trong này. According to our production experience, Theo kinh nghiệm sản xuất của chúng tôi,ID 6 mm, 8 mm và 10 mmare the most popular sizes in the markets, they occupy large part of lpg gas hose markets, and they are also the most export sizes in our factory. là những kích thước phổ biến nhất trên thị trường, chúng chiếm phần lớn thị trường ống khí lpg và chúng cũng là những kích cỡ xuất khẩu nhất trong nhà máy của chúng tôi. Here is the specification sheet of lpg gas hose as follow: Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của ống khí lpg như sau:

 
Bảng thông số kỹ thuật:

 

Đường kính trong

Đường kính ngoài

Áp lực công việc

Áp lực nổ

Chiều dài

inch

mm

mm

quán ba

psi

quán ba

psi

m

1/4 "

6

13

20

300

60

900

100

5/16 "

số 8

15

20

300

60

900

100

3/8 "

10

16

20

300

60

900

100

1/2 "

13

20

20

300

60

900

 

100

 

 
 

 
 

Chi tiết liên lạc
Zoe Wei

Số điện thoại : +8613738095094

WhatsApp : +8613758125058