Dây thép linh hoạt Ống nhiên liệu bện chống phân phối xăng tĩnh cho trạm xăng dân dụng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc Zhejiang
Hàng hiệu: PASSION
Chứng nhận: ISO 9001-2008, CE
Số mô hình:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000m
Giá bán: 3/4" - 3.26usd/m; 1" - 3.90usd/m.
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:

 

Tới khách: Nếu bạn là nhà phân phối và bán lẻ của GASOLINE HIỂN THỊ HOSE hoặc Nhà cung cấp phụ tùng cho các công ty dầu khí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết mẫu lựa chọn sản phẩm và bảng giá.

 

We have successfully helped our partners in many countries to develop the market for GASOLINE DISPENSER HOSE, have a wealth of industry experience, and look forward to your enquiry. Chúng tôi đã thành công giúp các đối tác của chúng tôi ở nhiều quốc gia phát triển thị trường cho GASOLINE DISPENSER HOSE, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và mong muốn được hỏi về bạn. If you can describe your business ideas through an inquiry, we have more commercial support resources specifically for distributors. Nếu bạn có thể mô tả ý tưởng kinh doanh của mình thông qua một cuộc điều tra, chúng tôi có nhiều tài nguyên hỗ trợ thương mại dành riêng cho các nhà phân phối.

 

 

Phân phối nhiên liệu Dây thép linh hoạt Bện ống phân phối xăng chống tĩnh điện cho trạm xăng dân dụng

 

 

Kết cấu: Ống: NBR

Củng cố: Dây bện cường độ cao đơn.

Bìa: EPDM

 

Nhiệt độ: -40oC đến + 70oC

 

Màu sắc: Đen, Vàng, Đỏ, Xanh, Xanh hoặc theo nhu cầu của bạn.

 

Ứng dụng: Đối với các ứng dụng bơm phân phối nhiên liệu, bao gồm xăng, dầu diesel, nhiên liệu oxy (tối đa 15% hợp chất oxy), dầu bôi trơn và dầu khoáng khác, v.v.

 

Chiêu dai tiêu chuẩn: 20m, 50m (Chiều dài ngẫu nhiên)

 

Ưu việt:Độ linh hoạt rất tốt, sẽ không gặp khó khăn ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài; Strong ageing resistance; Chống lão hóa mạnh; Not easy to creak even under high environment temperature; Không dễ bị nứt ngay cả dưới nhiệt độ môi trường cao; Good gasoline resistance; Kháng xăng tốt; Excellent anti-static electricity; Chống tĩnh điện tuyệt vời; Safe; An toàn; At the same quality level as Good year. Ở mức chất lượng tương đương với Năm tốt.

 

Bảo hành chất lượng: Bảo hành chất lượng cho vòi của chúng tôi là 12 tháng.

Nhưng trong ứng dụng thực tế, nếu bạn sử dụng nó trong điều kiện chính xác, sẽ không có vấn đề gì khi sử dụng trong 24 tháng.

 

Thông số kỹ thuật

Mã hàng Đường kính trong Đường kính ngoài Áp lực công việc Áp lực nổ Chiều dài Đo đạc Cân nặng
/ inch mm mm quán ba psi quán ba psi m cbm / cuộn kg / m
HPR-1 5/8 '' 15.9 25,4 30 450 120 1740 50 0,07 0,57
HPR-2 3/4 '' 19 28 30 450 120 1740 50 0,08 0,65
HPR-3 1 '' 25 35,5

30

450 120 1740 50 0,125 0,82

 

Dây thép linh hoạt Ống nhiên liệu bện chống phân phối xăng tĩnh cho trạm xăng dân dụng

Dây thép linh hoạt Ống nhiên liệu bện chống phân phối xăng tĩnh cho trạm xăng dân dụng

Dây thép linh hoạt Ống nhiên liệu bện chống phân phối xăng tĩnh cho trạm xăng dân dụng

 

 

We - "Hangzhou Paishun" produce fuel dispensing hose for various fuels including diesel, gas oil, kerosene, petrol, oil and lubricants. Chúng tôi - "Hàng Châu Paishun" sản xuất vòi phân phối nhiên liệu cho các loại nhiên liệu khác nhau bao gồm dầu diesel, dầu khí, dầu hỏa, xăng, dầu và chất bôi trơn. As a leading manufacturer of high- end Fuel Dispensing Hose, we understand the importance of high quality, durable hose that can be used in a wide range of operating conditions. Là một nhà sản xuất hàng đầu của Vòi phân phối nhiên liệu cao cấp, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của ống chất lượng cao, bền có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện hoạt động. We offer hose in different lengths, and also pre assembled hose kits including hose end fittings, for easy installation. Chúng tôi cung cấp ống với độ dài khác nhau, và cũng có bộ dụng cụ ống lắp ráp sẵn bao gồm cả phụ kiện đầu ống, để dễ dàng lắp đặt. All hose in our range is constructed from the highest quality materials available, using advanced manufacturing techniques to ensure excellent durability. Tất cả các ống trong phạm vi của chúng tôi được xây dựng từ các vật liệu chất lượng cao nhất hiện có, sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến để đảm bảo độ bền tuyệt vời.

Chi tiết liên lạc
Alice Jiang

Số điện thoại : +8615968806735

WhatsApp : 8613758125058